บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด

DKSH Scientific

23-04-2024 | คุณภาพน้ำมันที่ใช้ทอด ส่งผลกับคุณภาพอาหารอย่างไร

ดีเคเอสเอช และ CDR FoodLab ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ "คุณภาพน้ำมันที่ใช้ทอด ส่งผลกับคุณภาพอาหารอย่างไร" โดย คุณพชร สังข์ทอง ตำแหน่ง Director, Business Development, Food & Beverage และ คุณศินรัตน์ แสงวิเชียร ตำแหน่ง Executive, Product Management

ในวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 - 11.30 น.

หลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับคุณภาพน้ำมันทอด และยังมีสาธิตการใช้งานเครื่องมือในการทดสอบคุณภาพน้ำมันอีกด้วย

รายละเอียด

  • หลักการทอด
  • คุณจะสามารถใช้น้ำมันทอดให้คุ้มค่าที่สุดได้อย่างไร
  • การควบคุมคุณภาพน้ำมันทอด
  • แนะนำผลิตภัณฑ์ CDR
  • สาธิตการทดสอบคุณภาพน้ำมัน

ลงทะเบียน

Shop
Wishlist
0 Compare

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า